Vì sao nên chọn áo thun đồng phục có cổ?

Như đã giới thiệu ở bài viết trước, bài viết hôm nay Saigon Uniform xin chia sẻ với quý khách hàng vài điều xung quanh áo thun đồng phục có cổ và những tiện ích khi sử dụng loại đồng phục này.

Áo thun đồng phục có cổ

Áo thun đồng phục có cổ là một loại áo biến tấu từ áo thun polo. Áo thun polo là một sản phẩm quen thuộc của nhãn hàng Lacoste ( cá sấu).

Tại Sao Nên Chọn Áo Thun Làm Đồng Phục

Vì sao nên chọn áo thun đồng phục có cổ?

Xuất hiện từ rất lâu về trước, nhưng khoảng 10 năm trở lại đây áo thun này mới chính thức gia nhập ngành áo thun đồng phục.

Áo thun đồng phục có cổ với phần cổ đứng quen thuộc. Vải may ở cổ cứng cáp hơn vải ở phần tay và thân áo. Đặc trưng của áo thun đồng phục có cổ là phần trụ áo đính nút.

So với chiếc áo sơ mi đồng phục, thì áo thun đồng phục có cổ vẫn giữ nguyên được nét lịch sự, nghiêm túc khi làm việc ở môi trường công sở.

Áo thun đồng phục có cổ là loại áo thường xuyên được sử dụng làm đồng phục. Được doanh nghiệp ưa chuộng hơn áo thun cổ tròn.

Loại áo này được sử dụng nhiều đối với những doanh nghiệp thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, nghiêng về lĩnh vực dịch vụ.

Sử dụng áo thun đồng phục có cổ giúp bạn giữ được vẻ nghiêm chỉnh, lịch sự khi làm việc. Nhưng vẫn đảm bảo được sự thoải mái. Nhờ tính chất co dãn và thông thoáng của chất liệu vải may.

Vì sao nên sử dụng áo thun đồng phục có cổ 

Lịch sự, sang trọng 

Ngoài đặc điểm mang lại vẻ đứng đắn, nghiêm túc khi làm việc cũng như tiếp xúc với khách hàng. Áo thun đồng phục có cổ mang lại vẻ lịch sự, sang trọng cho nhân viên. Cũng như các cấp trên khi sử dụng áo.

 

Áo thun đồng phục có cổ- lịch sự, sang trọng

Áo thun đồng phục có cổ vẫn giữ nguyên được phần cổ áo như áo đồng phục sơ mi. Nên loại áo này sẽ vẫn phù hợp sử dụng trong các cuộc họp công ty, họp ban. Cũng như thích hợp mặc trong các dịp sự kiện, vui chơi công ty.

Thiết kế tinh tế 

So với áo thun cổ tròn, thì áo thun đồng phục có cổ khi thiết kế sẽ tạo được nhiều điểm nhấn hơn. Thông qua phần nẹp cổ áo, viền cổ áo, bo tay áo, viền lai áo.

Thiết kể cổ áo đồng phục tinh tế

Những điểm nhấn trên chiếc áo thun đồng phục có cổ sẽ làm hạn chế cảm giác nhàm chán. Tăng sự nổi bật của chiếc áo đồng phục hơn.

Tuy nhiên hiện nay, chất liệu vải cá sấu được sử dụng nhiều khi may áo thun đồng phục có cổ. Bởi đặc thù của chất vải này khi may áo thun đồng phục có cổ sẽ có form áo đẹp hơn. Cũng như phần cổ áo cho cảm giác “đứng”” hơn.

Dễ dàng phối đồ 

Đây là đặc điểm chung của 2 loại áo thun đồng phục hiện nay. Với chất vải thun thì việc phối đồ sẽ không quá khó khăn cho cánh mày râu. Cũng như không hạn chế sự sáng tạo của các bạn nữ.

Dễ dàng phối áo quần, chân váy

Các bạn nữ sẽ thỏa sáng phối mọi kiểu quần, chân váy chỉ với chiếc áo thun đồng phục. Vẫn giữ được sự thoải mái, năng động trong một ngày dài làm việc. Chính là những ưu điểm của áo đồng phục thun nói chung.

039 579 3746