Tiêu chí chọn mẫu áo thun đồng phục độc đáo là gì?

Một mẫu áo thun đồng phục độc đáo mang lại sự ấn tượng cho chính doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, thiết kế được một mẫu áo thun đồng phục có sự riêng biệt không phải là vấn đề đơn giản. Trong nội dung bài viết này, Đồng phục Sài Gòn 3 sẽ giúp bạn đưa ra những tiêu chí để việc thiết kế áo đồng phục của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Những yếu tố giúp mẫu áo thun đồng phục độc đáo hơn

Tiêu chí về kiểu dáng áo thun đồng phục

Mẫu áo thun đồng phục độc đáo là một trong những kiểu dáng áo đồng phục được yêu thích lựa chọn, đặc biệt với các tập thể lớp, đội nhóm, bởi nó là nơi mà các bạn có thể thoải mái thể hiện sự phá cách chẳng giống ai của mình, chính nó là tính chất độc đáo mà bạn đang tìm kiếm. Sự độc đáo này của một mẫu áo thun đồng phục đẹp sẽ là phép cộng của những nhân tố sau:

Tiêu chí về lựa chọn màu sắc thiết kế áo đồng phục

Đầu tiên là màu sắc sử dụng, nói đến nhân tố màu sắc đầu tiên vì nó chính là cái đập vào mắt nhìn người đối diện về mẫu áo thun đồng phục đó, là sự ghi nhớ dễ dàng nhất cho một thiết kế áo thun đồng phục tập thể. Việc lựa chọn được màu sắc phù hợp sẽ làm nên vẻ đẹp của áo đồng phục, nhưng sự độc đáo lại nằm ở chỗ bạn biết cách phối hợp các loại màu sắc sinh động đó để được một thành phẩm không giống ai của mình.

Màu sắc của mẫu áo thun đồng phục độc đáo nếu bạn biết cách phối hợp các loại màu sắc sinh động

Tiêu chí khi thiết kế họa tiết trên áo đồng phục

Tiếp theo là họa tiết, đây chính là phần sáng tạo được các cá nhân của tập thể đó hào hứng nhất vì sẽ là nơi thể hiện rõ ràng nhất cá tính, phong cách của mình cho mọi người thấy. Bạn khác biệt, bạn là duy nhất sẽ được thể hiện hết qua những họa tiết chính phục khác nhau trên mẫu áo thun đồng phục đẹp đó.

Mẫu áo thun đồng phục độc đáo nếu có những họa tiết phù hợp, để lại dấu ấn

Bạn được tự do chọn họa tiết, không bị gò bó bởi một quy tắc hay khuôn khổ nào, vì vậy hãy làm nên hình tượng độc đáo bằng chính nó. Càng là những họa tiết chưa ai nghĩ tới, sự độc đáo của mẫu áo thun đồng phục càng được thừa nhận.

Thông điệp bạn muốn nhắn nhủ là gì? Có ý nghĩa như thế nào? Sẽ là nhân tố cuối cùng làm nên mẫu áo thun đồng phục độc đáo đó. thông thường đó sẽ là những câu chữ có ý nghĩa khác nhau. Và dĩ nhiên càng tìm được những câu nói mang tính chất riêng thì bạn càng làm cho chiếc áo đồng phục trở nên độc lạ. Đó có thể là một câu châm ngôn, một câu bông đùa ngộ nghĩnh, một câu tuyên ngôn của tập thể bạn…

Tiêu chí lựa chọn chất liệu vải may

Một trong những yếu tố không thể không chú ý tới khi may áo đồng phục đó chính là chất liệu vải may. Mỗi một chất liệu vải đều có những đặc điểm riêng. Tùy thuộc vào mục đích, tính chất công việc, môi trường mà bạn lựa chọn một chất liệu vải may phù hợp. Trên thị trường hiện nay có khá đa dạng các chất liệu vải may áo đồng phục. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn phải kể đến những chất liệu vải sau:

  • Vải cotton 100%:

Đây là loại vải được làm từ 100% sợi bông từ thiên nhiên. Ưu điểm lớn nhất của chất liệu vải này là thấm hút mồ hôi tốt, mềm mại, không bị xù lông và mang lại cảm giác thoải mái,dễ chịu cho người mặc. Vải cotton 100% rất phù hợp với khí hậu ở Việt Nam, tuy nhiên giá thành loại vải khá cao và áo sẽ bị phai màu dần trong quá trình sử dụng.

  • Vải PE:

Loại vải này được làm từ 100% sợi PE, thường có độ bền rất cao và ít bị nhàu, giữ màu tốt và rất bền theo thời gian. Bên cạnh đó, một ưu điểm của vải PE nữa mà bạn nên biết đó là vải này có giá thành rất rẻ, rẻ nhất so với các loại vải áo đồng phục công ty chất lượng cao, nếu chọn vải PE bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí may đồng phục. Tuy nhiên, vải này có khả năng thấm hút mồ hôi không cao, mang đến cảm giác nóng bức, bí bách cho người mặc.

  • Vải cotton 65/35:

Thành phần chính của loại vải này bao gồm 65% sợi cotton và 35% sợi PE. Loại vải này có khả năng thấm hút ẩm tốt, thoáng mát, giữ màu tốt. Giá thành của vải cotton 65/35 thuộc hạng trung bình, do vậy đây là loại vải được đa số khách hàng lựa chọn để may đồng phục công ty.

  • Vải thun cá sấu

Đây cũng là loại vải được làm từ sợi cotton, tuy nhiên do mắt vải dệt to nên được gọi là vải cá sấu. Kiểu dệt này xuất hiện đầu tiên tại Pháp, vải thường được dùng để may áo thun cổ trụ và có gắn thương hiệu có hình con cá sấu bên trong cổ áo. Loại vải này nổi tiếng khắp thế giới và lan rộng sang khắp các nước.

Vải thun cá sấu cũng gồm có 03 loại là: cá sấu cotton 100%, cá sấu cotton 65/35 và cá sấu PE. Tuy nhiên, trên thị trường Việt Nam chỉ phổ biến loại vải cá sấu cotton 65/35 dùng để may đồng phục công ty hoặc may áo nhóm… còn 02 loại vải cá sấu cotton 100% và cá sấu PE thì rất hiếm gặp.

Ý nghĩa khi bạn có được mẫu áo thun đồng phục độc đáo

Mất quá nhiều công sức và chất xám cho mẫu áo thun đồng phục độc đáo đó, dĩ nhiên bạn luôn có những mục đích riêng của mình. Vậy sự độc đáo này mang lại những gì? Nó sẽ là nhân tố hiệu quả giúp bạn ghi dấu ấn tập thể trong lòng mọi người, bởi bạn có một chiếc áo không giống ai và họ dựa vào đó để nhận ra bạn.

Mẫu áo thun đồng phục độc đáo mang lại những ý nghĩa đặc biệt

Mẫu áo thun đồng phục độc đáo mang nhiều ý nghĩa cho bạn

Tiếp theo, độc đáo làm nên cá tính, làm nên sự tự tin của những thành viên khi mặc chiếc áo đó, tự tin để hình ảnh tập thể mình đến gần hơn với mọi người. Đồng thời nó cũng chính là sự phân biệt với các tập thể khác, nhất là những đơn vị cùng kinh doanh một mặt hàng, hay các tập thể lớp cùng khóa với nhau.

Và cuối cùng để có thể hưởng trọn những ý nghĩa đó, cũng như có được đúng mẫu áo thun đồng phục độc đáo mà bạn muốn thì bạn cần tìm đúng đơn vị may uy tín và chất lượng, hội tụ đủ điều kiện, có đủ năng lực để có thể giúp bạn thực hiện được điều đó.

039 579 3746