Một sô những lưu ý quan trọng khi may đồ bảo hộ giá rẻ

May đồ bảo hộ giá rẻ không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn mang đến hình ảnh chuyên nghiệp, dấu ấn khác biệt cho công ty. Thế nhưng, trên thực tế, không phải lúc nào việc may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ cho công nhân cũng diễn ra thuận lợi và dễ dàng. Một số những lưu ý dưới đây sẽ giúp việc may trang phục này một cách đơn giản, hiệu quả nhất.

1. Xác định rõ mục đích khi may đồ bảo hộ giá rẻ

Việc xác định mục đích và lên kế hoạch cụ thể sẽ giúp công ty bạn may đồng phục trở nên thuận lợi và nhanh chóng hơn. Bạn cần tự trả lời một số những câu hỏi như: May đồng phục bảo hộ sử dụng với mục đích gì? May cho đối tượng nào? Sử dụng trong hoàn cảnh nào? Giá trị thực tế sử dụng là bao lâu? Do đó, trước khi đặt may đồ bảo hộ cho công ty thì các bạn nên có sự thống nhất các ý kiến trong cùng một tập thể để có được một ý kiến chung để đem lại hiệu quả và giá trị sử dụng đồng phục được tốt nhất.

Xác định rõ mục đích khi may đồ bảo hộ giá rẻ giúp việc may đồng phục trở nên dễ dàng

Bên cạnh đó, việc xác định mục đích rõ ràng còn giúp công ty bạn có thể lường trước những rủi ro, khó khăn có thể xảy ra khi may đồng phục. Đồng thời, tiết kiệm được một khoản chi phí khi may đồng phục nếu có phương hướng đúng đắn.

2. Chú ý đến size đồng phục khi may đồ bảo hộ giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty may đồ bảo hộ giá rẻ. Do đó, bạn có thể dễ dàng sở hữu những thiết bị, đồ bảo hộ theo đúng với yêu cầu của mình. Việc may áo đồng phục theo size áo hiện nay được hầu hết các xưởng may đồng phục áp dụng. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể mặc vừa với size của bên đơn vị may cung cấp, thậm chí một số nhân viên có size khác với size phổ thông. Do đó, đã có rất nhiều trường hợp chủ quan trong việc chọn size nên khi mặc trang phục lại không vừa vặn với cơ thể, thiếu chỗ nọ, thừa chỗ kia. Chính vì thế, việc xác định chính xác số size quần áo bảo hộ lao động là rất quan trọng và cần thiết khi đặt may đồng phục.

3. Xác định chất liệu vải may đồ bảo hộ giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các chất liệu vải may đồng phục bảo hộ lao động khác nhau với những đặc điểm riêng, mang đến nhiều hơn sự lựa chọn khi may đồng phục. Đặc biệt, khi may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ, chúng ta nên chọn chất liệu vải may phù hợp với đặc trưng từng ngành nghề.

Ví dụ: Khi may quần áo đồng phục bảo hộ cho công nhân xây dựng, chúng ta nên chọn những chất liệu vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, dễ dàng giặt sạch, phơi khô. Còn với khi may đồng phục bảo hộ cho công nhân điện lực, vải may sẽ có sự đặc biệt hơn đôi chút. Loại vải được chọn khi may đồng phục cho ngành nghề này có khả năng chống cháy và chống tĩnh điện.

Chất liệu vải may đồ bảo hộ giá rẻ đóng vai trò quan trọng đến chất lượng, độ bền sản phẩm và cảm nhận của người mặc

Bên cạnh đó, sự tương đồng về chất lượng vải may và giá thành cũng là yếu tố cần chú trọng. Chúng ta không nên vì ham giá rẻ mà chọn những chất liệu vải kém chất lượng.  Bởi lẽ, chất liệu vải ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng, độ bền sản phẩm và cảm nhận của người mặc. Một bộ đồng phục có chất lượng, mang đến sự thoải mái thì mới tạo tâm lí làm việc tốt cho nhân viên và giúp nâng cao hiệu quả công việc.

4. Kiểu dáng thiết kế may đồ bảo hộ giá rẻ

Mỗi một ngành nghề đều có những đặc trưng công việc khác nhau, do đó, kiểu dáng sẽ được lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Đồng phục bảo hộ có thể là kiểu dáng áo thun, áo sơ mi, áo khoác có thiết kế có cổ hoặc không cổ, có túi hoặc không túi. Một số đồng phục bảo hộ như đồng phục bảo hộ công nhân phòng sạch, đồng phục bảo hộ kĩ sư,… thì thiết kế đồng phục theo kiểu liền nhau giữa quần và áo. Thế nhưng, dù có thiết kế như thế nào thì vẫn luôn đảm bảo tính thoải mái nhất cho người lao động trong quá trình làm việc.

5. May đồ bảo hộ giá rẻ cần đảm bảo về chất lượng an toàn và thuận lợi

Đây có lẽ là yếu tố quan trọng nhất khi may đồng phục cho công nhân. Bởi lẽ, người công nhân, những người lao động là những người tiếp xúc trực tiếp với rất nhiều những tác nhân độc hại, những nguy cơ tiềm ẩn rủi ro có thể đến bất kì lúc nào khi họ làm việc. Do đó, khi may đồng phục bảo hộ, công ty cần xem xét kĩ đến tính chất công việc, những nguyện vọng và nhu cầu của người lao động để có thể giúp họ đảm bảo an toàn khi làm việc.

Như đã đề cập phía trên, với sự đa dạng về chất liệu và kiểu dáng thiết kế, do đó, trước khi may đồng phục, công ty bạn nên tham khảo những mẫu đồ bảo hộ đúng quy cách, tiêu chuẩn để có thể phù hợp nhất với công ty của mình.

6. Lựa chọn địa chỉ may đồ bảo hộ giá rẻ uy tín, chất lượng

Với sự đa dạng về ngành nghề, do đó, nhu cầu may đồng phục bảo hộ lao động ngày càng gia tăng. Các công ty đã nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của việc may đồ bảo hộ cho người lao động. Chính vì thế, các công ty may đồ bảo hộ giá rẻ mở ra ngày càng nhiều, tạo ra sự cạnh tranh lớn và rất gay gắt.

Thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng về sản phẩm mang đến cho khách hàng. “Tiền nào của nấy”, may đồng phục giá rẻ nhưng chất lượng kém là hiện trạng diễn ra phổ biến và khiến khách hàng không khỏi thất vọng và lắc đầu ngao ngán. Ai cũng muốn mua sản phẩm với giá thành rẻ nhất, nhưng điều cốt lõi lại nằm chính ở cái tâm của đơn vị cung cấp. Do đó, trước khi chọn công ty may đồ bảo hộ giá rẻ, bạn cần tìm hiểu kĩ thông tin và xem xét mức báo giá có sự tương đồng và phù hợp về giá cả và chất lượng hay không. Đồng thời, để tiết kiệm chi phí khi may đồng phục  bảo hộ giá rẻ, bạn nên chọn những đơn vị may trực tiếp, không qua trung gian để tối ưu hiệu quả chi phí nhất.

Đồng phục SÀI GÒN 3 – Địa chỉ may đồ bảo hộ giá rẻ hàng đầu

Đồng phục SÀI GÒN 3 cung cấp đa dạng các mẫu mã đồng phục bảo hộ như: đồng phục bảo hộ công nhân phòng sạch, đồng phục công nhân, gile bảo hộ, đồng phục bảo hộ kĩ thuật/kĩ sư,…

Đồng phục SÀI GÒN 3 – Địa chỉ may đồ bảo hộ giá rẻ hàng đầu

Lợi thế khi may đồ bảo hộ tại Đồng phục SAÌ GÒN 3:

  • Chất lượng đồng phục bảo hộ đảm bảo tuyệt đối
  • Cam kết bảo hành chất lượng lên đến 12 tháng
  • Giá thành ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Tư vấn miễn phí thiết kế
039 579 3746