Hướng dẫn loại bỏ các vết ố bẩn trên đồng phục

Trong mọi hoạt động ngày nay như đi sự kiện, lễ hội bạn sẽ có thể dính phải các vết bẩn cứng đầu trên quần áo của mình. Bạn đừng lo lắng, với bài viết này bạn sẽ biết cách làm thế nào để loại bỏ vết bẩn trên quần áo đồng phục của mình.

Loại bỏ vết ố vàng do mồ hôi trên quần áo đồng phục

xử lí vết ố vàng do mồ hôi trên quần áo đồng phục

Với thời tiết nóng bức của mùa hè, khi tham gia các lễ hội sự kiện hay lớp học, cơ thể thường tiết ra nhiều mồ hôi, gây các vết sỉn màu trên quần áo, nhất là đồng phục giá rẻ chất lượng kém do vải trên quần áo không chất lượng.  Và để xử lý các vết bẩn này, bạn chỉ cần bôi trực tiếp nước cốt chanh lên trên vết bẩn, vết ố vàng và sau đó giặt đồng phục bình thường. Vết ố sẽ biến mất.

Loại bỏ vết rượu vang trên  quần áo đồng phục

Dùng muối xử lý vết rượu vang

Các ngày lễ ngày tết, ít nhất mỗi nhà cũng phải sắm cho mình một chai rượu vang để ở trong nhà để cho nó thêm không khí, và chẳng may áo đồng phục của bạn dính phải vết rượu vang, thì bạn có thể xử lý nhanh bằng cách rải muối lên vết rượu. Sau đó, xả lại áo bằng nước lạnh.

Xử lý kẹo cao su dính trên quần áo đồng phục

Xử lý kẹo cao su dính trên quần áo đồng phục

Nếu chẳng may đồng phục của bạn bị dính phải kẹo cao su, thì có một cách xử lý rất đơn giản. Bạn không cần phải giặt, không cần sử dụng chất tẩy gì cả, vì những cách đó chỉ càng khiến kẹo cao dính chặt vào đồng phục mà thôi. Để xử lý vết kẹo cao su, bạn chỉ cần dùng một ít dầu thực vật (dầu ăn) cho vào vết kẹo cao su, để một lúc là bạn có thể dễ dàng lấy nó ra khỏi đồng phục.

039 579 3746