Cách tiết kiệm chi phí cho áo thun đồng phục sự kiện

Tiết kiệm chi phí tổ chức sự kiện nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả của chiến dịch tổ chức luôn là bài toán đau đầu của các nhà quản lý doanh nghiệp. Trong giới hạn bài viết này, đồng phục Sài Gòn 3 xin được chia sẻ cách tiết kiệm chi phí tổ chức sự kiện bằng cách tiết kiệm chi phí làm áo thun đồng phục sự kiện, mời các bạn cùng tìm hiểu:

1. Tại sao cần phải may áo thun đồng phục sự kiện?

Hàng năm, trên cả nước có rất nhiều những hoạt động diễn ra liên tục với quy mô, mục đích khác nhau thu hút một lượng đông đảo số lượng người tham gia. Khi tổ chức sự kiện sẽ có rất nhiều những sự chuẩn bị về nhân lực, địa điểm, chương trình bên lề của sự kiện. Và một phần không thể thiếu trong các sự kiện đó là áo thun đồng phục. Vậy những chiếc áo đồng phục sự kiện mang lại những ý nghĩa gì?

Thứ nhất, thể hiện rõ ràng tính chất của hoạt động đó

Mỗi một sự kiện đều phục vụ cho những mục đích khác nhau, mang ý nghĩa cho một hoạt động riêng. Những chiếc áo đồng phục chính là công cụ nhận diện một cách tốt nhất tính chất của sự kiện ấy thông qua những logo, slogan được in trên áo. Thông qua những logo, slogan ấy sẽ giúp mọi người dễ dàng nhận biết sự kiện đó hơn.

Thứ hai, lan tỏa hiệu ứng mạnh mẽ

Những sự kiện mang tính chất cộng đồng như các chương trình từ thiện, ủng hộ, bảo vệ môi trường đều là những sự kiện mang ý nghĩa nhân văn rất lớn. Trong các sự kiện, nếu có sự đồng hành của những chiếc áo đồng phục thì phần nào đó sẽ lan tỏa được sức mạnh và ý nghĩa của sự kiện đó tới mọi người một cách sâu sắc hơn rất nhiều.

Áo thun đồng phục sự kiện kết nối cộng đồng
Áo thun đồng phục sự kiện kết nối cộng đồng

Thứ ba, gắn kết tất cả mọi người lại gần nhau hơn

Qua những chiếc áo thun sự kiện sẽ giúp những người tham gia sự kiện ấy dễ dàng biết đến nhau hơn. Từ đó, hàn gắn, kết nối họ lại với nhau gần hơn nữa để chung tay góp sức làm nên một chương trình sự kiện thành công. Tất cả thể hiện tinh thần đoàn kết giữa các thành viên với nhau trong cùng một tổ chức.

2. Lý do bạn nên tiết kiệm chi phí làm áo thun đồng phục sự kiện

Mục đích của việc tổ chức sự kiện đó là giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh; tạo ra hiệu ứng để khách hàng biết đến thương hiệu mà đơn vị đang sản xuất và kinh doanh. Bên cạnh đó, thông qua sự kiện đơn vị tổ chức sẽ thu được những cảm nhận và đánh giá trung thực của khách hàng để sửa chữa và hoàn thiện sản phẩm, mang đến tiện ích cao nhất cho khách hàng.

Áo đồng phục dành cho sự kiện là loại trang phục có tính chất khác với những loại trang phục khác, được sử dụng trong thời gian ngắn, thường chỉ mặc 1 lần khi sự kiện được tổ chức. Do có giá trị sử dụng không cao nên bạn không cần quá chú trọng đầu tư cho sản phẩm áo đồng phục sự kiện bởi như vậy dễ gây lãng phí.

Áo thun đồng phục sự kiện xuất hiện ngày càng nhiều trong các sự kiện
Áo thun đồng phục sự kiện xuất hiện ngày càng nhiều trong các sự kiện

Tuy nhiên, không vì thế mà bạn chọn những loại vải kém chất lượng với thiết kế xề xòa gây ảnh hưởng đến hình ảnh và ảnh hưởng đến sự vận động cơ thể của người mặc gây ra hiệu ứng sự kiện không tốt.

3. Cách tiết kiệm chi phí làm áo thun đồng phục sự kiện

Tiết kiệm chi phí may đồng phục là điều cần thiết, tuy nhiên cần đánh giá trị sử dụng để đưa ra sản phẩm áo thun đồng phục sự kiện phù hợp. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm chi phí may đồng phục:

  • Về chất liệu vải sử dụng may áo thun đồng phục: Áo đồng phục sự kiện chỉ sử dụng trong thời gian ngắn nên bạn chỉ nên lựa chọn những loại vải có bình dân, có thể sử dụng vải cotton 65/35 hoặc cotton 35/65 tùy vào nguồn kinh phí đầu tư cho sự kiện. Những loại vải này đảm bảo được yếu tố lên form áo đẹp, bền.
  • Về số lượng: Khi bạn may đồng phục sự kiện với số lượng lớn thì chắc chắn các bạn sẽ được những ưu đãi hay có những mức ưu đãi, chiết khấu hơn khi may với số lượng ít.
  • Về mẫu thiết kế áo thun đồng phục: Đối với mẫu thiết kế, bạn nên hạn chế hình in, thêu và số màu in, thêu. Với mẫu áo đồng phục dành cho sự kiện, bạn chỉ nên in logo và thêm thông tin công ty hoặc thông điệp cần truyền tải tới mọi người.
  • Về thời gian làm áo thun đồng phục: Bạn nên lên kế hoạch về thời gian sản xuất, giải pháp tốt nhất là nên đặt đơn trước khi sự kiện diễn ra khoảng 10 – 15 ngày bởi thời gian sản xuất trung bình thường diễn ra trong vòng 1 tuần. Việc lập kế hoạch trước sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc giải quyết những vấn đề xảy ra và tiết kiệm được chi phí làm đồng phục so với những đơn hàng cần gấp.

Lựa chọn đơn vị may áo thun đồng phục: Và cuối cùng hãy lựa chọn đơn vị sản xuất uy tín để đảm bảo các sản phẩm đều đáp ứng được yêu cầu đã đề ra. Mọi nỗ lực giảm chi phí của bạn sẽ trở thành công cốc nếu sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất hoặc thời gian giao hàng không kịp tiến độ. Do vậy, giải pháp an toàn cho mọi vấn đề là hãy lựa chọn xưởng may uy tín để sản xuất đơn hàng.

0847 874 222