Cách chọn đồng phục nha khoa

Là một nha sĩ, chuyên gia vệ sinh hoặc y tá nha khoa, bạn dành phần lớn thời gian trong ngày làm việc mặt đối mặt với bệnh nhân. Từ thời điểm bệnh nhân đi vào, bệnh nhân của bạn đang đặt sự chăm sóc của họ vào tay của bạn và mong đợi các tiêu chuẩn cao nhất trong mọi khía cạnh của việc điều trị, thậm chí xuống là bộ đồng phục bạn mặc. Một sự xuất hiện với một hình ảnh tốt sẽ tiếp thêm sự tự tin, giúp bệnh nhân của bạn cảm thấy thoải mái. Vì vậy, đồng phục nha khoa bạn chọn để mặc là một lựa chọn quan trọng.

Chọn đồng phục nha khoa của bạn cũng giống như chọn quần áo mỗi ngày; bạn muốn có các loại vải tốt nhất, thoải mái và khó mặc và thiết kế hiện đại, thiết thực. Nó cần phải nhìn tốt, cảm thấy thoải mái và cuối cùng là sự khắc nghiệt của mặc hàng ngày. Đồng phục nha khoa ngày càng tăng là một phần của bản sắc thương hiệu của phẫu thuật, vì vậy việc lựa chọn đúng thậm chí còn cần thiết hơn. Dưới đây là một số lời khuyên từ  về cách chọn đồng phục nha khoa phù hợp cho bạn.

Phong cách

Nếu bạn chọn đồng phục cho toàn bộ phẫu thuật, điều quan trọng là phong cách bạn chọn phù hợp với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Nếu bạn chỉ mua cho chính mình, phản ánh phong cách đồng phục hiện tại của các đồng nghiệp của bạn sẽ là một yếu tố.

Màu sắc là một yếu tố quan trọng; màu sắc tươi sáng có thể cảm thấy ánh sáng, vui vẻ và thú vị, trong khi màu sắc tắt tiếng hơn có thể cung cấp cho một cảm giác thanh lịch, chuyên nghiệp. Cũng như đồng phục màu trắng và đen truyền thống, cung cấp áo chẽn , áo sơ mi và quần dài màu sắc.

Tiện nghi

Quần áo đóng vai trò lớn trong cách bạn cảm nhận và khi làm việc ở ghế và nghiêng người bệnh trong một thời gian dài, bạn muốn đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái khi mặc quần áo. Chúng tôi biết bạn thường cần phải làm việc ở tốc độ và chịu áp lực, vì vậy vải đồng phục mềm mại và thoải mái. Phạm vi được thiết kế đặc biệt bằng cách sử dụng vải căng để giúp bạn di chuyển xung quanh một cách dễ dàng và giữ mát ngay cả vào những ngày mùa hè rất bận rộn hoặc nóng. Hãy nhớ rằng, nếu bạn nhìn và cảm thấy tốt sau đó bệnh nhân sẽ cảm thấy tốt quá.

Phẩm chất

Làm việc trong một thực hành nha khoa bận rộn là một trận chiến liên tục chống lại các vết bẩn, do đó, nó dễ hiểu rằng bạn muốn cảm thấy yên tâm rằng đồng phục của bạn sẽ đứng kiểm tra thời gian.

Quan tâm

Đồng phục nha khoa được thiết kế để chịu được việc giặt thường xuyên ở nhiệt độ cao, vì vậy bằng cách thả lên một vài vật phẩm quan trọng bạn sẽ có đủ đồng phục để kéo bạn suốt tuần. Hầu hết các sản phẩm may mặc có thể được rửa ở 85C, và tất cả các sản phẩm có thể được sấy khô.

0847 874 222